Danh mục dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

Doanh nghiệp 02435560447
Sở hữu trí tuệ 02466806166
Sổ đỏ - nhà đất 024.66806166
Tư vấn đầu tư 02466806166
Kế toán doanh nghiệp 0947607644
Giấy phép 02466806166
Thành lập hộ kinh doanh 0978161988

Thông tin liên hệ

BACHVIET CONSUTANTS,
Address:No.806 - N2B - Trung Hoa - Cau Giay - HN
Tel: (024)6.680.61.66 - (024)3.556.04.47 - Fax: (024)3.556.04.47
Hotline: 0904198293 - 0913826915
E-mail : luatsu@luatbachviet.vn

Dịch vụ

Trang chủ » Giấy phép lao động »Tư vấn xin Giấy phép lao động cho người nuớc ngoài

Luật Bách Việt có kinh nghiệm nhiều năm trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, sở hữu trí tuệ và tư vấn quản lý, quản trị doanh nghiệp.

 

 Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn pháp luật cho hàng trăm khách hàng, và chúng tôi đảm bảo cũng sẽ mang lại sự hài lòng đến cho quý vị. Với một quy trình tư vấn và thực hiện công việc chuyên nghiệp và đội ngũ luật sư tư vấn có kinh nghiệm, quan hệ tốt với cơ quan nhà nước đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

 

 Tư vấn xin Giấy phép lao động cho người Nuớc ngoài:

 

 1. Điều kiện cấp phép:

 

 - Là người có trình độ chuyên môn cao (có bằng đại học trở lên hoặc là người có kinh nghiệm làm việc lâu năm);

- Có doanh nghiệp Việt nam sẵn sàng tiếp nhận vào  làm việc ở VN;

- Được cơ quan quản lý nhà nước về lao động nước ngoài của địa phương cấp giấy phép  lao động tại VN;

 

 2. Thẩm quyền: Sở Lao động thương binh và xã hội

 

 3. Văn bản pháp luật liên quan:

 

- Bộ Luật Lao động;

- Nghị định số 105/2003/NĐ-CP;

- Nghị định Số 93/2005/NĐ-CP;

- Nghị định số 34/2008/NĐ-CP;

- Thông tư số 08/2000/TT-BLĐTB&XH;

- Thông tư số 04/2004/TT-BLĐTBXH;

- Thông tư số 04/2005/TT-BLĐTBXH.

 

4. Hồ sơ, thủ tục:

a. Đối với công ty tiếp nhận lao động:

- Hồ sơ pháp lý của Quý Công ty: 01 Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (hoặc Giấy phép hoạt động);

- Đơn xin cấp phép lao động nước ngoài (theo mẫu);

 

b. Đối với người lao động nước ngoài:

- Đơn xin làm việc (theo mẫu );

- Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan cú thẩm quyền của nước mà người lao động cư trú cấp.

- Trường hợp người nước ngoài đó cư trú tại Việt Nam từ 06 (sáu) tháng trở lên thì cũng phải có phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp.

- Bản lý lịch tự thuật của người nước ngoài cú dán ảnh của người nước ngoài;

- Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài trong  thời hạn sáu (06) tháng;

- Trường hợp người nước ngoài đang cư trú ở Việt Nam thì giấy chứng nhận sức khỏe cấp theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam trong  thời hạn sáu (06) tháng;

- Bản sao chứng chỉ về trình độ chuyên môn, tay nghề của người nước ngoài bao gồm: bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ hoặc giấy chứng nhận về trình độ chuyên môn tay nghề của người lao động nước ngoài do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định của nước đó.

- Ba ảnh mầu (kích thước 3 cm x 4 cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính), ảnh chụp không quá 01 (một) năm.

-------------------------

 

Chúng tôi rất mong nhận tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, mọi vướng mắc về vấn đề pháp lý, xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Trân trọng!

 BACHVIET - CONSUTANTS, LAWYERS

No.806 - N2B - Trung hoa Nhan Chinh - Cau Giay - Ha Noi

Tel: (04)6.680.61.66 - (04).3.556.04.47 - Fax: 04.35560447

Hotline: 0903.49.86.95 – 0913.82.69.15

Email: luatsu@luatbachviet.vn  -  www.luatbachviet.vn

BACHVIET CONSUTANTS,

Address: No.806 - N2B - Trung Hoa - Cau Giay - HN

Tel:(024)6.680.61.66 - (024)3.556.04.47 Fax: (024)3.556.04.47

E-mail : luatsu@luatbachviet.vn